Các đồng chí Lãnh đạo xã Phú Xuyên thăm hỏi, động viên, tặng quà lực lượng Dân quân đang tham gia huấn luyện tại thao trường

2024-04-24 16:03:00.0

Chiều ngày 24/4/2024. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã Phú Xuyên do đồng chí Dương Văn Thơm – Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà lực lượng Dân quân đang tham gia huấn luyện tại thao trường huấn luyện của xã.

( Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể tại thao trường)

Tại buổi thăm hỏi và động viên, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình huấn luyện, việc chấp hành các quy định trong huấn luyện và động viên, biểu dương tinh thần cố gắng khắc phục thời tiết nắng nóng, oi bức đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức thực hành huấn luyện của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang của xã. Bên cạnh đó đồng chí đã nhắc nhở cán bộ chiến sĩ Dân quân xác định rõ vai trò nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, nhằm đáp ứng tình hình nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Vũ Xuân Hiển - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng động viên lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện trong năm 2024.

(Dưới đây là một số hình ảnh tại thao trường xã)

Bế Hoàng