Đoàn đại biểu Trung ương và tỉnh Thái Nguyên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

2022-05-20 15:44:00.0

Tham gia Đoàn dâng hương có các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng: Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Thiếu tướng Nguyễn Văn Gấu, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên. Đại biểu các ban, bộ, ngành đoàn thể, cơ quan Trung ương; đại biểu các tỉnh: Tuyên Quang, Bắc Kạn, Bắc Ninh; các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh và huyện Định Hóa.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và thành viên trong Đoàn đã kính cẩn dâng lễ, thắp nén tâm nhang bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới. Người mãi mãi là tấm gương sáng ngời của cách mạng, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam và Nhân dân các dân tộc yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu nguyện cùng chung sức, đồng lòng, cống hiến hết sức mình để thực hiện di chúc của Người; tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập tấm gương sáng về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu, đạo đức cách mạng; cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; quyết tâm xây dựng đất nước và tỉnh Thái Nguyên giàu đẹp, phát triển phồn thịnh.

Một số hình ảnh của Đoàn đại biểu tại Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên thỉnh chuông tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đại biểu chỉnh trang, thắp hương trước sân Nhà tưởng niệm trước khi vào dâng lễ, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đồng chí đại biểu Trung ương và tỉnh Thái Nguyên kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Người