TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO TẾT NHÂM DẦN 2022

2022-01-20 11:10:00.0

Chiều ngày 18/01/2022, Ban chỉ đạo tuần cao điểm tết vì người nghèo huyện Đại Từ và Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Phú Xuyên đã tổ chức chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022” cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Phú Xuyên.

Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Thế Bình – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Đại Từ cùng các đồng chí đại diện UBMTTQ huyện, các đồng chí đại diện các cơ quan, doanh nghiệp,ban ngành huyện Đại Từ; Đồng chí Dương Văn Thơm –  Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Lương Công Luận – Phó hủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã; Tham dự chương trình còn có các hộ nghèo, cận nghèo được nhận quà tết Nhâm Dần 2022.

Tại chương trình các đồng chí thay mặt Ban chỉ đạo tuần cao điểm tết vì người nghèo huyện và lãnh đạo xã Phú Xuyên đã trao 116 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo thuộc xã Phú Xuyên, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và trao 150.000.000đ ( Một trăm năm mươi triệu đồng) hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 03 hộ nghèo gồm  hộ gia đình bà Hứa Thị Hương xóm 1; Lăng Thị Nguyệt xóm huân Ngàn; Đỗ Văn Vinh xóm Chính Phú 2.
Trước đó đồng chí Ngô Thế Bình – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện Đại Từ cùng các đồng chí trong đoàn và lãnh đạo xã Phú Xuyên đã trao tặng quà cho 2 người có công với cách mạng trên địa bàn xã là ông Vũ Xuân Hùng xóm 1 và ông Đặng Quang Bình mỗi xuất quà trị giá 300.000đ và 1.000.000 tiền mặt..

Phát biểu tại chương trình tặng quà tết vì người nghèo năm 2022, đồng chí Ngô Thế Bình đã chia sẻ: Đây là những món quà được trao tặng vào dịp chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, với ý nghĩa "không để ai bị bỏ lại phía sau”, món quà nhỏ không chỉ giúp người nghèo có thêm điều kiện để chuẩn bị một cái tết đủ đầy, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp hộ nghèo tiếp tục vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo xã Phú Xuyên, đồng chí Dương Văn Thơm – Bí bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của ban chỉ đạo tuần cao điểm tết vì người nghèo huyện Đại Từ, các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, đã đồng hành cùng các cấp, các ngành chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới, xã Phú Xuyên tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chia sẻ của các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, đồng hành cùng xã thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo tốt hơn đời sống nhân dân.
Một số hình ảnh tặng quà: